GIỚI THIỆU

TAXI LẠNG SƠN là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ nhưng những thành viên sáng lập đều có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng Taxi và xe hợp đồng trên địa bàn Lạng Sơn và các khu vực lân cận.

Loại xe Phạm vi dưới 30 km( VND) Phạm vi trên 30 km( VND)
Xe 4 chỗ  16.9k/km  13.5k/km
Xe 7 chỗ 18.5k/km 14.7k/km
Xe hợp đồng đi tỉnh 1 hoặc 2 chiều Báo giá trực tiếp

   _ Xe đời mới , êm , luôn được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày trước khi phục vụ khách hàng.

  _Anh em lái xe nhiệt tình , kinh nghiệm đường xá trên nhiều tỉnh thành , luôn đặt mục tiêu niềm tin của khách hàng là chân lý.

 Hotline : 0985 621 999

Dịch vụ xe Taxi Giá rẻ mới sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Dịch vụ thuê xe của chúng tôi không có logo công ty giống như các loại xe Taxi mà sẽ giống như xe nhà của bạn ,mọi người sẽ không biết được bạn đang sử dụng dịch vụ xe của bên chúng tôi.

  • Đối với xe grab và uber sẽ chở các bạn đến nơi muốn đến nếu bạn muốn về thì sẽ phải gọi thêm lần nữa mới có thể về được .Nhưng đối với dịch vụ của chúng tôi thì khác bạn chỉ cần gọi một một lần chúng tôi sẽ chở các bạn đi và sẽ có nhiệm vụ chờ để chở các bạn về đến tận nhà các bạn sẽ không cần phải gọi thêm lần nào nữa.

  • Dịch vụ xe của chúng tôi sẽ không tính phí cầu đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần đó.

  • Ngoài ra trong lúc chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ không tính tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái mua sắm hay làm công chuyện của mình mà không cần phải quan tâm đến thời gian chờ đó sẽ bị tính tiền.

  • Nếu cả nhóm của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần trả tiền thuê thuê xe , tài xế,và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi không tính tiền theo km/h .

  • Cuối cùng thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi với giá rẻ nhất mà bạn có thể hưởng hết những lợi ích tốt nhất cho mình.

Với phương châm “ mang những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng ” chúng tôi với dàn tài xế lái xe chuyên nghiệp vui vẻ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tốt nhất.Chỉ với một cuộc gọi duy nhất bạn có thể đi đến nơi mình muốn và về đến nhà an toàn mà không cần đến cuộc gọi thứ hai.Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên gọi dịch vụ thuê xe mới chúng tôi để được hưởng những lợi ích tối nhất cho mình.